Biển chức danh là gì? Phân loại biển chức danh

Bạn đang thắc mắc biển chức danh là gì? Nó có công dụng như nào ? Và tại sao phải sử dụng biển chức danh? Cùng quảng cáo TLP đi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Xem thêm:

Làm biển tên phòng giá rẻ tại Hà Nội – Miễn phí tư vấn thiết kế

99 mẫu biển hiệu công ty đẹp nhất năm 2019

1. Biển chức danh là gì? Công dụng của biển chức danh?

Biển chức danh là loại biển có kích thước nhỏ đặt trên bàn làm việc và có nhiệm vụ thể hiện vị trí của một cá nhân trong một công ty, doanh nghiệp, chúng đặc biệt hữu ích trong các văn phòng làm việc lớn.

Công dụng:

Nhờ vào biển chức danh mà mọi người có thể dễ dàng nhận biết ra bạn làm ở vị trí nào, bộ phân nào ở công ty, văn phòng,…. Không những vậy biển chức danh còn góp phần làm cho văn phòng của bạn thêm hoàn thiện hơn.

Biển vô cùng cần thiết đối với cá nhân cũng như tập thể, doanh nghiệp,…Đó trước hết là bộ mặt của người ngồi ở vị trí đó, là một nét văn hóa, sự chuyên nghiệp của của doanh nghiệp

Đó là nơi để tôn vinh những cái tên hay, thể hiện hồng vận, tài phúc, thương hiệu và sự thành công của công ty đó.

2. Phân loại biển chức danh

Những chất liệu hay được sử dụng nhất để làm biển chức danh là mica, đồng, inox, gỗ,…..Dưới đây là một số loại biển chức danh cho bạn tham khảo.

2.1 Biển chức danh mica

Biển chức danh chất liệu mica có vẻ ngoài nhẹ nhàng hơn so với các loại biển khác. Để có được các họa tiết trên biển mica chúng ta sử dụng phương pháp dán decal hoặc in UV. Tùy thuộc vào phương pháp mà độ bền của biển sẽ khác nhau.

Giá thành sản xuất biển mica khá vừa tầm sử dụng với mọi khách hàng.

Nếu xét về sự sang trọng hay uy nghi thì có lẽ biển để bàn chất liệu mica sẽ có phần thua kém so với các loại biển khác. Nhưng sự tinh tế mà chúng mang lại thì luôn làm bất cứ ai cũng phải xao xuyến. Điều đó lý giải tại sao các sản phẩm chất liệu mica vẫn luôn bán rất chạy trên thị trường.

bien-chuc-danh-mica-dep

bien-chuc-danh-mica

bien-chuc-danh-de-ban-mica

bien-chuc-danh-de-ban-chat-lieu-mica

mau-bien-chuc-danh-mica

bien-chuc-danh-mica-moi

bien-chuc-danh-mica-inox

2.2 Biển chức danh gỗ

Biển chức danh gỗ được sản xuất từ gỗ thịt dày và được kết hợp thêm các chất liệu khác như đồng hay mica. Biển chức danh gỗ cũng được sử dụng phần lớn tại các cơ quan nhà nước các chức vụ giám đốc chi nhánh, cở sở hoặc cũng xuất hiện tại một số văn phòng luật.

Nói về độ bền, độ vững chãi, hài hòa giữa cả tự nhiên và công nghiệp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có thì khó có sản phẩm nào có thể so sánh được với gỗ.

bien-de-ban-chat-lieu-go

bien-chuc-danh-de-ban-chat-lieu-go-moi-nhat

bien-chuc-danh-de-ban-go

bien-chuc-danh-de-ban-go-cho-giam-doc

bien-chuc-danh-go

bien-chuc-danh-go-dong

2.3 Biển chức danh vàng đồng

Các sản phẩm biển chức danh đồng mạ vàng rất được ưa thích trong các văn phòng làm việc của nhà nước bởi nó thể hiện được sự uy nghi, sang trọng.

Là sản phẩm có vẻ ngoài cao cấp nhất trong các loại biển chức danh thì loại biển này được làm từ gỗ thịt và đồng nguyên chất có thể mạ vàng hoặc không. Họa tiết trên biển chức danh được khắc chìm hoặc nổi, với phần thiết kế quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu Quảng cáo TLP thực hiện theo ý muốn.

mau-bien-chuc-danh-go

mau-bien-de-ban-bang-go

mau-bien-de-ban-go-moi-nhat

bien-de-ban-go

lam-bien-chuc-danh-go

lam-bien-de-ban-go-gia-re

mau-bien-chuc-danh-de-ban-go

Tham khảo thêm: 101 mẫu biển số nhà độc đáo nhất hiện nay

Hãy liên hệ với Quảng Cáo TLP để được tư vấn về sản phẩm miễn phí:

Hotline: 0922 338 222
Email: contact@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: Số 30, Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Please follow and like us:
News Reporter
Xin chào! Tôi là Ngô Linh - tác giả bài viết tại website lambienquangcao.org, tất cả các bài viết của tôi đều được nghiên cứu và tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau để có thể cungcấp được những thông tin chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *