Biển quảng cáo phòng khám đẹp nhất năm 2020

Chúng ta có thể dễ bắt gặp rất nhiều phòng khám mở ra trên các con phố từ to đến nhỏ nhu cầu chăm sóc sức khỏe là điều tất yếu của mọi người. Do đó sự cạnh tranh giữa các phòng khám trở nên gay gắt hơn.

Để phòng khám  của mình được nổi bật và tránh nhầm lẫn với các phòng khám khác thì lựa chọn cho mình một mẫu biển quảng cáo phòng khám là điều cần thiết nhằm mục đích thu hút lượng khách hàng lớn.

Xem thêm:

Bật mí cho bạn mẫu biển quảng cáo led đẹp nhất hiện nay

99 mẫu biển quảng cáo tiệm thuốc tây đẹp nhất

1. Vai trò của biển quảng cáo phòng khám

 • Biểu hiệu phòng khám đẹp giúp gây sự chú ý cho người đi đường, họ sẽ ghé lại phòng khám của bạn khi họ có nhu cầu.
 • Biển hiệu phòng khám giúp khẳng định thương hiệu, quảng cáo những dịch vụ mà bạn đang kinh doanh
 • Giúp phân biệt phòng khám của bạn với những phòng khám khác, tăng sức cạnh tranh, gây được ấn tượng tốt cũng như thu hút khách hàng.
 • Biển hiệu có thiết kế đẹp, tỷ mỉ, có tính thẩm mỹ cao càng thể hiện sự đầu tư chuyên nghiệp của chủ doanh nghiệp dành cho dịch vụ của họ đang mang lại

Có thể khẳng định biển quảng cáo là không thể thiếu cho phòng khám hay bất kỳ một cơ sở kinh doanh nào khác. Vì vậy bạn hãy là người chủ thông minh cho phòng khám của mình nhé!

2. Những tiêu chí của biển quảng cáo phòng khám

Mẫu biển hiệu phòng khám này không cần sự phô trương nổi bật quá như biển hiệu cửa hàng nhưng nó cũng có những quy định riêng của nó như:

 • Biển quảng cáo phòng khám cần phải đảm bảo thể hiện đủ mọi thông tin như: tên phòng khám, địa chỉ, thậm chí có thể thể hiện cả chuyên môn, đặc trưng của phòng khám.
 • Thiết kế thì cần phải đảm bảo rằng phải phối hợp màu nền, màu chữ một cách hài hòa nhất, sao cho tên phòng khám nổi trội và dễ dàng thu hút được khách hàng, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng.
 • Chọn vật liệu thi công làm biển hiệu một cách hợp lý. Và phù hợp với kinh phí đầu tư của phòng khám.

3. Các loại biển quảng cáo phòng khám thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm mẫu biển hiệu phòng khám răng đẹp. Tuy nhiên, dưới đây là những mẫu biển hiệu phòng khám được các chủ phòng khám lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua. Các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu biển hiệu phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé!

Biển hiệu chữ nổi alu

 • Với ưu điểm như đa dạng màu sắc, nhẹ, dễ thi công lắp đặt, giá thành phải chăng nên alu dễ dàng lọt vào danh sách các vật liệu được sử dụng nhiều trong làm biển hiệu.
 • Đặc biệt alu có khả năng chống chịu tốt với điều kiện thời tiết, chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt nên phù hộ với lắp đặt ngoài trời.
 • Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo phòng khám chất liệu alu:

bien hieu dep - Biển quảng cáo phòng khám đẹp nhất năm 2020

bien quang cao phong kham - Biển quảng cáo phòng khám đẹp nhất năm 2020

bien quangcao phong kham dep - Biển quảng cáo phòng khám đẹp nhất năm 2020 thiet ke bien hieu phong kham - Biển quảng cáo phòng khám đẹp nhất năm 2020

Biển hiệu chất liệu mica

 • Mica với nhiều ưu điểm vượt trội như: đa dạng màu sắc, kích thước, dễ dàng thi công lắp đặt, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lau chùi sạch sẽ và đặc biệt là có tính xuyên sáng cao.
 • Chính những đặc điểm vượt trội trên nên không chỉ phòng khám mà hầu như các loại hình kinh doanh khác đều sử dụng những chất liệu này.

bien hieu phong kham - Biển quảng cáo phòng khám đẹp nhất năm 2020

mau bien hieu phong kham dep - Biển quảng cáo phòng khám đẹp nhất năm 2020

bien hieu phong kham mica - Biển quảng cáo phòng khám đẹp nhất năm 2020

mau bien hieu phong kham - Biển quảng cáo phòng khám đẹp nhất năm 2020

Biển hiệu chất liệu inox

 • Nhắc đến inox là người ta nghĩ ngay đến sự sang trọng và tinh tế vậy nên khi sử dụng chất liệu này làm biển quảng cáo là thể hiện được sự chuyên nghiệp và tạo niềm tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.
 • Ngoài ra nó còn có khả năng chịu được nước, nhiệt đặc biệt không bị ôxy hóa nên nó lại càng được ưa chuộng hơn.
LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 096 2468 882
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: D04-L34 An Phú Shopvilla, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Please follow and like us:
News Reporter
Xin chào! Tôi là Ngô Linh - tác giả bài viết tại website lambienquangcao.org, tất cả các bài viết của tôi đều được nghiên cứu và tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau để có thể cungcấp được những thông tin chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
MENU