99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

Có thể bạn cũng biết, dịch vụ cầm đồ không còn xa lạ gì với người dân nữa phải không? Giờ đây mỗi khi đi qua bất kì một con phố nào bạn đều thấy có ít nhất 1-2 cửa hiệu cầm đồ. Cửa hiệu cầm đồ sinh ra để hỗ trợ những người cần tiền gấp.

Chính vì vậy mà việc làm cách nào để gây ấn tượng đến với khách hàng một cách nhanh chóng đang được rất nhiều chủ cửa hàng quan tâm. Hôm nay Quảng cáo TLP sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp hiệu quả đó là sử dụng biển quảng cáo cầm đồ thật ấn tượng.

Tham khảo thêm tại:

39+ mẫu biển quảng cáo nhà xưởng, khu công nghiệp độc đáo

1. Tại sao nên làm biển quảng cáo cầm đồ?

Tại sao mỗi một cửa hàng cầm đồ cần phải cho cho mình một tấm biển quảng cáo độc đáo? Đó là bởi vì:

 • Muốn thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng thì vấn đề làm biển hiệu quảng cáo phải làm sao cho bắt mắt, đặc sắc vô cùng quan trọng.
 • Khi sử dụng những tấm biển quảng cáo cầm đồ khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra cơ sở, cửa hàng của bạn trước những đối thủ cạnh tranh khác.
 • Nghề kinh doanh phòng dịch vụ cầm đồ đang trở nên bão hòa, bạn cần phải có điểm khác biệt so với các cửa hàng khác để không chỉ thu hút được đông đảo khách hàng, mà còn để tồn tại và phát triển.
 • Sử dụng biển quảng cáo là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng. Biển hiệu tạo nên một thương hiệu riêng cho bạn, khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình đối với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.

bien quang cao cam do f88 - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

2. Những lưu ý khi làm biển quảng cáo cầm đồ

Cũng như các ngành kinh doanh khác, kinh doanh cầm đồ cũng cần phải có những chiếc biển quảng cáo thu hút khách hàng và hơn nữa có cả cá tính của chủ cửa hàng trong đó nữa. Muốn có được biển hiệu cầm đồ đẹp bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau:

Kích thước:

 • Bạn nên chú ý đến kích thước tổng thể của cửa hàng để làm biển quảng cáo sao cho hợp lý. Không nên làm biển hiệu quá to và quá nhỏ so với kích thước của mặt bằng, như thế sẽ làm mất cân bằng và làm cho cửa hiệu bị xấu đi nhiều.

Vị trí lắp đặt:

 • Phải lắp đặt biển đúng với quy định của Luật quảng cáo để tránh vi phạm quy định của pháp luật. Lắp đặt đúng với luật sẽ làm cho biển hiệu cầm đồ của bạn có một cái nhìn toàn diện và tích cực hơn. Đặc biệt là sẽ không gây nguy hiểm cho khách hàng và ảnh hưởng đến mỹ quan chung của đô thị.

Biển phải có ý tưởng thiết kế độc đáo:

 • Ý tưởng rất quan trọng để có thể hình thành nên một biển quảng cáo cầm đồ đẹp hút khách. Do đó ý tưởng đưa ra cần sáng tạo độc đáo, khác biệt với các tiệm cầm đồ khác. Để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra bạn ngay trên con phố đông đúc

Chất liệu làm biển quảng cáo:

 • Các chất liệu có khả năng làm nổi bật cửa hàng mà bạn nên sử dụng đó là mica, alo, inox,…những chất liệu này có khả năng phát sáng tốt và có độ bền cao, tuy nhiên chí phí hơi đắt một chút.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể làm biển bằng chất liệu hiflex, khả năng thu hút khách hàng của nó cũng tốt và đặc biệt là giá thành khá rẻ nên cũng được sử dụng khá nhiều hiện nay.

Nội dung của biển quảng cáo:

 • Nội dung như thế nào cho độc đáo là vấn đề không thể thiếu được khi làm biển hiệu. Nội dung biển nên sử dụng những câu từ thu hút, hình ảnh đặc sắc,…..Và phải đầy đủ thông tin về địa chỉ, số điện thoại, thông tin liên hệ để khách dễ dàng liên hệ với bạn.
 • Bạn nên sử dụng gam màu nóng và đối lập như vàng – đỏ, trắng – xanh. Việc sử dụng các gam màu đối lập có hiệu quả thu hút rất lớn.

3. Tổng hợp 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ độc đáo hiện nay

Quảng cáo TLP xin giới thiệu đến bạn những mẫu biển hiệu cầm đồ được dử dụng phổ biến hiện nay cho bạn tham khảo qua như:

Biển hiệu mặt tiền:

mau bien quang cao cam do - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

mau bien quang cao cam do chu noi - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

mau bien hieu cam do dep - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bieu hieu cam do chat lieu hiflex - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien quang cao cam do f88 - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien quang cao mat tien cam do - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien quang cao cam do chat lieu hiflex - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien quang cao cam do chu noi - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien quang cao cam do - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien qang cao dich vu cam do - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien hieu cam do quyen quy - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien hieu cam do chu noi - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien hieu cam do - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

Biển vẫy:

bien lad vay cam do - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien hieu lad cam do - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien vay cam do led - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien vay cam do - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

mau bien vay led cam do - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

bien quang cao dung cam do - 99 mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp phổ biến nhất hiện nay

4. Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ làm biển quảng cáo

TLP công ty chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo luôn đem đến cho khách hàng những hài lòng không chỉ về chất lượng biển quảng cáo mà còn bởi những hình mẫu biển quảng cáo quán net đẹp. Đến với TLP bạn sẽ:

 • Thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.
 • Cùng với đó là những sự sáng tạo để thể hiện chất riêng của bạn trên thị trường, để khách hàng nhìn vào có thể nhận ra bạn dễ dàng, nhanh chóng.
 • Mức giá áp dụng giá trung bình, phù hợp với khả năng chi trả cho khách hàng, nói cách khác mức giá khá cạnh tranh.
 • Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, họ không chỉ khéo léo trong thiết kế mà còn dày dặn kinh nghiệm trong thi công.

Do đó ngay từ những ngày mới thành lập, TLP đã nhận được tình cảm của không ít khách hàng gửi gắm cho mình. Công ty ngày càng có nhiều sự mở rộng trên thị trường, nên nếu bạn đang phân vân tìm kiếm địa chỉ làm biển hiệu quảng cáo cầm đồ chất lượng uy tín thì TLP là gợi ý dành cho bạn.

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 096 2468 882
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: D04-L34 An Phú Shopvilla, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Please follow and like us:
News Reporter
X
MENU