Thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà

Khi mà những tòa nhà cao tầng đang mọc lên như nấm ở khắp mọi nơi, các khu đô thị và khu tổ hợp chức năng thì để mỗi người có thể nhận biết được tòa nhà này của cơ quan tổ chức hay cá nhân nào thì chúng ta có nhiều cách để nhận biết nó, ví như những biển bảng ở cổng tòa nhà, những biển tên tòa nhà trên hội trường, biển quảng cáo trên nóc tòa nhà cũng không thể thiếu.

Xem thêm:

Tư vấn-thiết kế biển quảng cáo theo phong thủy

Treo biển quảng cáo như thế nào để không phạm luật?

1. Ưu điểm của biển quảng cáo nóc tòa nhà

Lợi thế của làm biển quảng cáo trên các nóc tòa nhà là thu hút được tầm nhìn của người đi đường nhờ sự ấn tượng độc đáo và tạo ra sự bề thế cho tòa nhà.

Bộ chữ tòa nhà như khẳng định sự quy mô,uy tín của tòa nhà đối với mọi người. Bộ chữ to giúp cho mọi người có thể dễ dàn nhìn thấy bạn từ xa.

Biển quảng cáo nóc tòa nhà bao gồm khung chữ và chữ là sự kết hợp giữa các chất liệu có khả năng chống chịu lại thời tiết xấu và quan trọng nhất là có khả năng năng chịu được sức gió mạnh.

2. Những lưu ý khi thiết kế và thi công biển quảng cáo tòa nhà

biển quảng cáo tòa nhà có kích thước khá là to nên việc thiết kế và thi công phải đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ đến tuyệt đối. Dưới đây là một số lưu ý:

  • Việc thiết kế và thi công lắp đặt biển quảng cáo cho tòa nhà – chung cư đỏi hỏi phải có kinh nghiệm, chuyên môn sâu về kết cấu và làm việc trong ngành lâu năm.
  • Chất liệu sử dụng ở đây là alu khả năng xuyên sáng chính vì vậy nên kết hợp với đèn led để nhằm tạo sử nổi bật cho bộ chữ vào ban đêm.
  • Vị trí lắp đặt thường nằm trên cao nên khi làm biển quảng cáo phải tính đến những yếu tố sẽ tác động đến biển quảng cáo như: tính kết cấu, lực đẩy của gió, sức chịu đựng với khí hậu ngoài trời để đưa ra phương án thi công – lắp đặt an toàn cho con người.

3. Các công đoạn thi công một bộ chữ tòa nhà

Tạo bộ chữ:

  • Các chữ sẽ được cắt bằng các loại máy như CNC hay laser, hoặc máy hàn để tạo hình cho bộ chữ. Công đoạn này rất quan trọng đòi hỏi sự khéo léo và chính xác cao thì mới có được bộ chữ quảng cáo đẹp.
  • Các chứ sẽ được đục các lỗ nhỏ để có thể gắn led vào cho bộ chữ phát sáng vào ban đêm.
  • Sau khi tạo hình được bộ chữ chúng ta phải sơn tĩnh điện để bảo vệ bộ chữ với điều kiện mọi thời tiết.

Thi công bộ chữ:

Công đoạn này là công đoạn khó khăn và nguy hiểm nhiều nhất khi những người thợ phải thi công lắp đặt bộ chữ trên nóc của các tòa nhà cao tầng.

  • Vì bộ chữ khá là to nên việc di chuyển nó lên trên tòa nhà là vô cùng khó khăn. Phải có sự cẩn thận và tỉ mỉ thì mới có thể đưa được bộ chữ lên mà vẫn bền đẹp không bị hư hỏng.
  • Để có bộ chữ đứng vững thì cần có một bộ khung sắt chắc chắn, khung được hàn chắc chắn và gắn trược tiếp lên thành tòa nhà để cố định bộ chữ

Như vậy để có được biển quảng cáo nóc tòa nhà đẹp hoàn chỉnh thì phải đòi hỏi sự tỉ mỉ, kinh nghiệm lâu năm từ những người nhân viên kỹ thuật. Khi sử dụng dịch vụ của quảng cáo TLP bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều khi đội ngũ thợ của chúng tôi luôn được đào tạo rất kĩ và đã có nhiều kinh nghiệm.

4. Tổng hợp những mẫu bộ chữ tòa nhà đẹp nhất hiện nay

bien hieu toa nha - Thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà

bien quang cao toa nha - Thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà

bo chu toa nha 1 - Thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà

mau bo chu gtoan nha - Thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà

thi cong bien quang cao toa nha - Thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà

thi cong bo chu toa nha - Thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà

thiet ke bo chu toa nha - Thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà

bo chu toa nha dep - Thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà thi cong bo chu toa nha dep - Thi công biển quảng cáo nóc tòa nhà

LIÊN HỆ TỚI QUẢNG CÁO TLP ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM:

Hotline: 096 2468 882
Email: info@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: D04-L34 An Phú Shopvilla, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Trân trọng !

Please follow and like us:
News Reporter
Xin chào! Tôi là Ngô Linh - tác giả bài viết tại website lambienquangcao.org, tất cả các bài viết của tôi đều được nghiên cứu và tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau để có thể cungcấp được những thông tin chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
MENU