9 phần mềm tạo intro video miễn phí dễ sử dụng nhất

Intro video là đoạn mở đầu của một video có thời gian từ 5-30s. Intro có tác dụng thu hút người xem hơn và cũng như một điểm đặc biệt mà chỉ một nhà sản xuất video đó có. Và để làm ra được những đoạn Intro thú vị thì có khá nhiều phần mềm có thể giúp chúng ta. Chúng ta hãy cùng nhau điểm mặt từng phần mềm để bạn có thể lựa chọn một phần mềm tối ưu nhất nhé.

Xem thêm:

Similarweb là gì? Tất tất về similarweb mà bạn nên biết

Moodboard là gì? Vũ khí bí mật trong thiết kế

1. Camtasia Studio

Camtasia Studio là một trong số những phần mềm tạo intro video đa năng nhất hiện nay trong, Camtasia Studio có thể dùng để quay phim màn hình, chụp ảnh desktop cũng như chỉnh sửa, cắt ghép video, chèn bản quyền. Camtasia Studio có giao diện trực quan, thích hợp với những ai ghi video làm thủ thuật, hướng dẫn máy tính, chơi game.

Camtasia Studio là một trong những phần mềm được các Youtuber (hay còn gọi là người làm video trên youtube) sử dụng nhiều nhất, đơn giản bởi tính cơ động của Camtasia Studio đã được chứng minh trong nhiều năm qua. Tuy Camtasia Studio tính phí nhưng nhiều người sẵn sàng bỏ tiền để mua bản quyền, sử dụng phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa video này trên thiết bị của mình.

Camtasia Studio được xem như một giải pháp quay video màn hình máy tính dễ dàng và nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng cả âm thanh và hình ảnh, tạo ra những định dạng video phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh tính năng quay thì Camtasia Studio còn cung cấp các chức năng chỉnh sửa video như tuỳ chỉnh tỷ lệ khung hình, thay đổi các góc trình chiếu, chèn các lớp zoom theo nhu cầu hoặc thêm ảnh, âm thanh phụ hoạ cho video.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-techsmith-camtasia-studio-1747

phan mem lam intro camtamsia - 9 phần mềm tạo intro video miễn phí dễ sử dụng nhất

2. BluffTitler

BluffTitler là phần mềm tạo intro video cho phép người dùng có thể tạo, xử lý và chơi các hiệu ứng video 3D xuất sắc. Nếu không yêu cầu một công cụ quá chuyên nghiệp như Adobe Premiere hay Sony Vegas thì BluffTitler chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Ưu điểm của phần mềm này là nó miễn phí và không đòi hỏi chúng ta phải trả bất cứ một loại phí nào.

Tính năng nổi bật:

  • Xuất video siêu nhanh: Phần mềm chỉnh sửa video BluffTitler sử dụng công nghệ game 3D đồ họa ảo (DirectX 11, HLSL4) cho phép render hình ảnh trong thời gian thực siêu nhanh.
  • Xuất video siêu nhanh: Phần mềm chỉnh sửa video BluffTitler sử dụng công nghệ game 3D đồ họa ảo (DirectX 11, HLSL4) cho phép render hình ảnh trong thời gian thực siêu nhanh.
  • Chỉ dẫn cụ thể cho người mới bắt đầu, có nhiều phiên bản để lựa chọn: BluffTitler cũng cung cấp cho người dùng những video mẫu để dễ dàng thực hiện theo. BluffTitler còn có rất nhiều các template để người dùng cài đặt và tham chiếu.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-blufftitler-24147

phan mem lam intro blufftiler - 9 phần mềm tạo intro video miễn phí dễ sử dụng nhất

3. Flixpress

Flixpress là một phần mềm làm intro video nổi bật hiện nay và được giới chuyên môn sử dụng nhiều và đánh giá cao. Sự tiện lợi của công cụ này là có thể tạo ra những intro cao cấp mà chỉ cần vài click chuột. Ngoài ra thi để tiết kiệm tối đa thời gian thì công cụ cũng cho ta những template video có sẵn. Và việc ta cần làm là tùy biến layout, văn bản, audio, thời gian chạy, màu sắc… Flixpress được đánh giá là công cụ dễ sử dụng, hiệu quả cao.

Sử dụng công cụ tại: https://flixpress.com/

phan mem lam intro fliexpress - 9 phần mềm tạo intro video miễn phí dễ sử dụng nhất

4. Intro cave

Là một phần mềm tạo intro video cung cấp hàng nghìn template intro có sẵn thì việc của chúng ta cần làm chỉ là nhập nội dung của intro và tất cả việc còn lại công cụ sẽ xử lý. Thư viện template của nền tảng này được chia thành các chủ đề, phong cách, màu sắc riêng nên rất thuận tiện cho chúng ta trong quá trình lựa chọn

Sử dụng công cụ tại: https://introcave.com/

phan mem lam intro intro cave - 9 phần mềm tạo intro video miễn phí dễ sử dụng nhất

5. Powtoon

Vẫn là một nền tảng online để tạo intro video miễn phí tuy nhiên thì công cụ này tập trung vào những người thích làm intro theo phong cách hoạt hình. Cách sử dụng của công cụ này là kéo thả các thành phần từ bộ công cụ nên nó rất đơn giản trong quá trình sử dụng.

Sử dụng công cụ tại: https://www.powtoon.com/

phan mem lam intro powtoon - 9 phần mềm tạo intro video miễn phí dễ sử dụng nhất

6. Biteable

Biteable là một nền tàng tạo video intro online free đang được phát triển cực mạnh mẽ hiện nay.  Biteable cũng cung cấp rất nhiều mẫu giao diện intro miễn phí, bạn chỉ cần vào chỉnh sửa lại các thông tin cơ bản là đã có thể sở hữu đoạn video intro của riêng mình.

Sử dụng công cụ tại: https://biteable.com/

phan mem lam intro biteable - 9 phần mềm tạo intro video miễn phí dễ sử dụng nhất

7. FreeIntroMaker.com

Để có được video từ nền tảng này chúng ta chỉ cần chọn template yêu thích từ thư viện rồi nhập các nội dung khác như tiêu đề và hình ảnh

Sử dụng công cụ tại: http://freeintromaker.com/

phan mem lam intro free intro make - 9 phần mềm tạo intro video miễn phí dễ sử dụng nhất

8. Panzoid

Painzoid có tất cả những công cụ mà bạn cần từ một nền tảng tạo video intro. Từ video dạng 2D cho đến 3D và các template cực đẹp và hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng công cụ tại: https://panzoid.com/

phan mem lam intro panzoid - 9 phần mềm tạo intro video miễn phí dễ sử dụng nhất

9. Intromaker.net

Intromaker.net là một trình tạo intro video Youtube trực tuyến miễn phí, tạo ra những intro video chất lượng cao với logo hoạt ảnh riêng của công ty. Intromaker.net cung cấp cho bạn các tính năng khác nhau như tùy chỉnh logo trong video và hoạt ảnh cho logo.

Sử dụng công cụ tại: https://www.intromaker.net/

phan mem lam intro intromaker - 9 phần mềm tạo intro video miễn phí dễ sử dụng nhất

9 phần mềm tạo intro video ở trên đều rất mạnh mẽ và hoàn toàn có thể tạo ra được những intro cực ngầu. Hãy chọn một công cụ hữu ích nhất và thuận tiện trong sử dụng nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

Please follow and like us:
News Reporter
Xin chào! Tôi là Ngô Linh - tác giả bài viết tại website lambienquangcao.org, tất cả các bài viết của tôi đều được nghiên cứu và tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau để có thể cungcấp được những thông tin chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
MENU