6 khóa học UX – UI tốt nhất tại Hà Nội

UX – UI xuất hiện như một nghành phục vụ sự phát triển của thời đại số, nó được áp dụng cho các nghành thiết kế website, thiết kế App. Ngành UX – UI đòi hỏi người làm việc phải có sự tỉ mỉ, am hiểu hành vì của người dùng để có thể cho ra những thiết kế hợp lí, hài hòa với mắt người sử dụng. Hiện nay nhu cầu nhân sự cho ngành này cũng đang khá nhiều chính vì thế thì nhiều trung tâm cũng đã ra đời theo, hãy cùng nhau điểm mặt những trung tâm có chất lượng dạy và học tốt nhất tại Hà Nội nhé.

Xem thêm:

Design Brief là gì? Cách viết Brief thuyết phục khách hàng hiệu quả

9+ khóa học design tốt nhất tại Hà Nội

1. ColorME

Khoá học thiết kế giao diện người dùng (UI – User Interface) và trải nghiệm người dùng (UX – User Experience) cơ bản tại ColorME giúp cho bạn làm quen với việc thiết kế giao diện Web/ App với công cụ Adobe XD. Khoá học kéo dài 8 buổi giúp bạn có những kiến thức nền tốt nhất để ứng dụng trong công việc sau này.

Những gì bạn học được sau khóa học:

 • Nắm được kiến thức cơ bản về UI UX
 • Hiểu quy trình xây dựng Wireframe
 • Thiết kế giao diện App Mobile
 • Thiết kế giao diện Web
 • Thiết kế Landing Page

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1 : Số 175 phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 5 : Số 58A Trung Kính – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 116 Trường Chinh – Quận Đống Đa – Hà Nội

2. Get Design

Tại đây bạn không phải ngồi nghe những kiến thức từ trên trời rơi xuống mà sẽ “thực chiến” trên chính ý tưởng, dự án của mình trong khóa học bắt đầu từ buổi 1. Trung tâm chỉ nhận từ 3 đến 5 bạn một lớp nên sẽ đủ thời gian cầm tay chỉ cho bạn những gì cần làm từ A đến Z và lắng nghe những khúc mắc của bạn

Địa chỉ: Số 22, Ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

3. Arena Multimedia

Nằm trong top đầu những trường có chất lượng đào tạo thiết kế đồ họa tại Việt Nam. Arena Multimedia luôn là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ muốn theo học ngành này.

Arena Multimedia có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, là nơi duy nhất đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện một cách bài bản, toàn diện với giáo trình quốc tế được triển khai đồng bộ trên hơn 300 trung tâm đào tạo trên thế giới. Arena Multimedia là địa chỉ số 1 cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê sáng tạo, trong đó chủ yếu là các bạn sinh viên và học sinh tôt nghiệp lớp 12. Đến nay Arena Multimedia đã đào tạo hơn 3.000 Chuyên gia Mỹ thuật Đa phương tiện cho thị trường Việt Nam.

Địa chỉ:

 • D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy, HN
 • 80 Trúc Khê, quận Đống Đa, HN

4. Techmaster

Nội dung khóa học:

 • Định hướng sản phẩm – kỹ thuật lấy yêu cầu, phân tích nhu cầu thiết kế sản phẩm của khách hàng. Tìm hiểu UX -UI tổng quát.
 • Ứng dụng UX trong sản phẩm chi tiết. Tư duy thiết kế – ai cũng có thể!
 • Nắm chắc các quy tắc thiết kế cơ bản: kỹ thuật bố cục (layout), phối màu (coloring), sử dụng font chữ (typography)…Tìm hiểu về GUI (Graphical User Interfaces).
 • Đánh giá, so sánh thiết kế xấu vs tốt từng điểm cụ thể. Hiện đã có rất nhiều mẫu thiết kế dự án từ các khóa học trước đây.
 • Dựng layout web/app bằng các công cụ Sketchapp, Photoshop, Figma, tạo sản phẩm thực tế, áp dụng UX UI. Nắm được quy tắc reponsive cho các thiết bị.
 • Làm đồ án môn học và được giảng viên góp ý, hướng dẫn trong suốt quá trình thực hiện, để cho ra sản phẩm cuối cùng hoàn thiện nhất.

Địa chỉ:

5. Design Lab

Khóa học UX – UI bao gồm quy trình 7 bước:

 1. Lập plan – xác định mục tiêu, business needs & user needs
 2. Discover – thực hiện research trên khách hàng bằng interview, observation, card sorting và survey
 3. Explorer – vẽ wireframe trên giấy
 4. Define – vẽ digital wireframe bằng phần mềm
 5. Design – Thêm vào màu sắc, hình ảnh, typographic..
 6. Test lại design trên người dùng
 7. Chuyển giao thiết kế cho developer

Địa chỉ: Eco Green City. 286 Nguyễn Xiển. Hà Nội

6. Trường đào tạo tin học, lập trình và mỹ thuật đa phương tiện FEDU

Đặc điểm của khóa học:

 • Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế cơ bản trong photoshop và nắm bắt được tư duy thiết kế Website hay App Mobile. Tìm hiểu những điều cơ bản nhất của thiết kế một ứng dụng di động hay một website, từ ý tưởng ban đầu, wireframe…
 • Học qua bài tập thiết kế app, thiết kế web và chuyển sang dạng “UX” để trải nghiệm.
 • Không cần biết một dòng code nào có thể chuyển thẳng từ thiết kế đồ họa sang dạng app và website responsive để preview, để test các thao tác với ứng dụng, hiểu được nguyên lý hoạt động của phần mềm, của app, các hiệu ứng slide, trượt, chuyển động trên iphone, adroid …

Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa nhà C – 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

Please follow and like us:
News Reporter
Xin chào! Tôi là Ngô Linh - tác giả bài viết tại website lambienquangcao.org, tất cả các bài viết của tôi đều được nghiên cứu và tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau để có thể cungcấp được những thông tin chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
MENU