9+ khóa học design tốt nhất tại Hà Nội

Thời đại kỹ thuật số bùng nổ cũng là lúc các ngành nghề sinh ra theo nó cũng trở nên phát triển mạnh mẽ theo tiêu biểu là ngành thiết kế đồ họa. Với nhu cầu nhân lực cực kỳ lớn, mức lương hấp dẫn và công việc thú vị, không nhàm chán thì thực sự thiết kế đồ họa đang là một ngành thu hút được sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Thu hút là như thế vậy thì chúng ta nên học thiết kế đồ họa ở đâu, tại trung tâm nào tại Hà Nội? Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm những trung tâm có khóa học Design tốt nhất tại Hà Nội nhé.

Xem thêm:

6 khóa học UX – UI tốt nhất tại Hà Nội

Design Brief là gì? Cách viết Brief thuyết phục khách hàng hiệu quả

1. FPT Arena

FPT-Arena là trung tâm thuộc tập đoàn FPT liên kết với tập đoàn đào tạo CNTT toàn cầu Aptech.
Được thành lập vào tháng 7-2004, FPT-Arena là trung tâm đầu tiên đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện và cũng là trung tâm đầu tiên triển khai chương trình AMSP của Arena Ấn Độ tại Việt Nam.

Tại đây bạn có thể học được tất cả cách sử dụng của các công cụ phục vụ thiết kế đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign. Bên cạnh đó, sin viên cũng nắm được quy trình thiết kế và sản xuất các ấn phẩm từ bản thiết kế trên máy tính tới lúc thành phẩm.

Không chỉ được học cách sử dụng các phần mềm dựng phim, làm hậu kỳ, 3D, sinh viên còn được bắt tay vào thực hiện một bộ phim ngắn hoàn chỉnh từ A tới Z để trang bị cho mình những kiến thức chuyên sâu về làm phim và dựng phim. Ngoài ra, ở học kỳ này sinh viên còn có thể tạo hình các nhân vật Game 3D.

2. ITPlus Academy

Tại đây bạn sẽ được trang bị kiến thức về các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign … Có khả năng vẽ phác thảo; nắm được các kiến thức về Hình khối, Màu sắc, Bố cục, Typography,  Ý tưởng, Nguyên lý thiết kế Bao bì, Poster quảng cáo, catalogue, Hệ thống nhận dạng thương hiệu..

Một số thông tin về khóa học:

 • Thời lượng khóa học : 117h ~ 6 tháng
 • Môi trường chuyên nghiệp, trao đổi thân thiện, cởi mở với Giảng viên
 • Thời gian học linh động, phù hợp cho giảng viên và học viên.
 • Học viên hoàn thành khóa học đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

3. ColorME

ColorME là một trung tâm mới hoạt động được 2 năm nhưng đã có những bước phát triển mạnh mẽ khi có tới 7 cơ sở tại cả Hà Nội và Tp HCM. Chương trình đào tạo của trung tâm rất phong phú khi họ đào tạo nhiều môn học bao gồm: Photoshop, After Effect, Chụp ảnh, Indesign, UX-UI, quay video, Digital painting, Office…Việc đào tạo nhiều và chia nhỏ các khóa học tạo điều kiện thuận tiện cho học sinh khi họ có thể chọn được những khóa học mình muốn học hoặc không muốn học

4. Arena Multimedia

Là một đối trọng với FPT Arena nên nếu nhắc tới các khóa học design mà lại bỏ quên Arena Multimedia thì thật là một thiếu sót cực kỳ lớn. Các bạn sẽ được học về nguyên lý thiết kế, màu sắc, ý tưởng & giải pháp thiết kế bằng các phần mềm Photoshop, Illustrator,…các bạn có thể tự tin sáng tạo ra những poster, logo, banner hay nhiều hơn là một bộ nhận diện thương hiệu chỉ sau 4 tuần.

Một số ưu điểm mà khóa học này cam kết:

 • Chương trình học mang tính ứng dụng thực tế cao.
 • Bài tập thực hành chọn lọc có tính ứng dụng cao trong công việc.
 • Được hướng dẫn và truyền kinh nghiệm từ chuyên gia có kinh nghiệm.
 • Có điều kiện tương tác với giảng viên trong và sau khóa học.
 • Học với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn với những phần mềm được cập nhật nhất.
 • Nhận Chứng chỉ Graphic Design sau khi hoàn thành khóa học, có giá trị trong hồ sơ xin việc.

5. MONSTER LAB – Học viện Nghệ thuật & Thiết kế

Học viện đào tạo thiết kế đồ họa và làm phim quảng cáo Monster Lab có các khóa học đi từ cốt lõi đến nâng cao mang tính định hướng và giúp đỡ những người đam mê hoặc đang loay hoay với những kiến thức chính xác về thiết kế và làm phim. Chúng tôi chào đón tất cả các bạn đam mê với nghề Thiết kế – Truyền thông – Làm phim.

KĨ NĂNG BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC:

 • Tư duy lên concept ý tưởng sáng tạo.
 • Nắm được bí quyết thị giác cho 1 poster hút mắt.
 • Tự tay thiết kế bộ ấn phẩm truyền thông online thật đẹp mắt & đạt hiệu quả marketing.
 • Quy chuẩn in ấn để bạn có thể tự thiết kế & in poster dán tại cửa hàng, sự kiện của mình.
 • Quy chuẩn để bản thiết kế digital hiển thị đẹp nhất trên Facebook & Website.
 • Chỉnh sửa ảnh trên phần mềm chuyên nghiệp số 1 hiện nay – Adobe Lightroom.
 • Còn nữa, ứng dụng sức mạnh của 2 app điện thoại vô cùng dễ sử dụng mà có thể hỗ trợ bạn thực hiện những ý tưởng tuyệt vời.

6. Trung tâm đào tạo thiết kế Vnskills

Khóa học tại Vnskills được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm đồ họa như Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw…Đồng thời học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Kết thúc khoá học, học viên có thể ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue …

7. RIO CLASS Hà Nội

Trong 2 năm triển khai, RIO đã có được hơn 80 lớp học, đào tạo 3000 học viên marketer.

Những kiến thức bạn sẽ được học:

 • Quy trình thiết kế ấn phẩm truyền thông trong hoạt động Marketing – giúp chủ động làm việc hiệu quả với Designer.
 • Kỹ năng cơ bản sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator
 • Tư duy thiết kế sáng tạo, kiến thức mỹ thuật ứng dụng để đánh giá tính thẩm mỹ trong các sản phẩm truyền thông, marketing.
 • Tự tay thiết kế bộ sản phẩm truyền thông sau 9 buổi học.

8. Trung tâm đào tạo đồ họa Design Tech

Trung tâm sẽ hướng dẫn bạn với những kiến thức cơ bản từ dẽ đến khó và làm trực tiếp trên các sản phẩm của khách hàng hoặc sản phẩm mà bạn đang cần bằng cách chỉ dạy thực hành chứ không dạy lý thuyết theo kiểu cầm tay chỉ việc luôn để bạn có thêm thật nhiều kinh nghiệm học tập cũng như làm việc để khi kết thúc khóa học bạn có đầy đủ tư trang cho con đường bạn hướng đến chắc chắn bạn se luôn luôn thành công

Please follow and like us:
News Reporter
Xin chào! Tôi là Ngô Linh - tác giả bài viết tại website lambienquangcao.org, tất cả các bài viết của tôi đều được nghiên cứu và tổng hợp kiến thức từ nhiều nguồn khác nhau để có thể cungcấp được những thông tin chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
MENU